Tổ chức lễ Trung thu

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi là hoạt động thể hiện sự quan tâm của người lớn tới con em của mình. EDUMESA Event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu, chúng tôi tự tin đem tới một chương trình tết trung thu hấp dẫn, sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Không những thế, đây còn là dịp để các tổ chức, trường học, công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến con em của cán bộ công nhân viên – thế hệ tương lai của đất nước.

EDUMESA Event – Công ty tổ chức trung thu hàng đầu tại Hà Nội

Làm sao để EDUMESA Event Tổ chức trung thu cho thiếu nhi thành công?

EDUMESA Event sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình trung thu đủ lớn để tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bé với các hoạt động trò chơi vận động mang tính chất sáng tạo. Các bé có thể kết bạn, giao lưu với nhiều bạn bè mới, học hỏi được thêm những điều bổ ích.

Ngoài tổ chức những trò chơi thú vị, thì việc xuất hiện của những nhân vật các bé vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ như: Chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc, Bạch Tuyết…. sẽ đem lại niềm vui cũng như kỉ niệm đẹp cho các bé. EDUMESA Event muốn thông qua các nhân vật này để truyền tải những bài học bổ ích tới tất cả mọi người.

Một chương trình trung thu được trang trí, thiết kế bắt mắt sẽ làm các bé thích thú, hào hứng hơn, đồng thời các tiết mục văn nghệ, múa lân trung thu sẽ làm không khí hoạt náo, vui vẻ kết hợp với những phần quà hấp dẫn. Tất cả các tiết mục đều được EDUMESA Event lựa chọn cẩn thận và hợp lý với nhu cầu của mọi Quý khách.

Tổ chức lễ trung thu tại VIETBANK

Quý khách tham khảo kế hoạch tổ chức trung thu do EDUMESA Event xây dựng sau đây:

1. Loại hình sự kiện: Tổ chức trung thu cho thiếu nhi.

2. Địa điểm tổ chức chương trình tết trung thu: Trường học, cơ quan, sảnh tòa nhà, nhà văn hóa, công viên, nhà hàng, khách sạn…

Các khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam,Phú Thọ, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh hóa…

3. Đối tượng: các bé thiếu nhi, khách mời

4. Mục tiêu của chương trình tổ chức trung thu là gì? Tạo sân chơi hoạt náo, vui vẻ và  bổ ích, ý nghĩa cho các bé..

5. Nội dung chương trình gồm những mục gì?

– Ca múa, âm nhạc

–  diễn kịch

– Các trò chơi giao lưu, trò chơi dân gian

– Chương trình xiếc

6. Các bước chuẩn bị:

– Chuẩn bị sân khấu hội trường để tổ chức trung thu cho các bé.

– Chuẩn bị nhân sự cho chương trình trung thu : MC, ca sĩ, các nhân vật cổ tích: chú cuội, chị hằng, thỏ ngọc, bạch tuyết các con vật…

– Chuẩn bị cho chương trình trung thu như ca nhạc, diễn kịch.

– Chuẩn bị các trò chơi hiện đại, các trò chơi dân gian..

7. Sắp xếp, xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi:

Xác định trình tự, thời gian với những hoạt động cụ thể, lời dẫn MC… từ lúc bắt đầu đến khi buổi tổ chức trung thu kết thúc.

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

EDUMESA Event tổ chức trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp với các gói tổ chức hấp dẫn

EDUMESA Event với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và cả những nhân vật cổ tích, nhóm múa lân sư rồng chuyên nghiệp cùng kịch bản chi tiết, chúng tôi tự tin mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bé.

Với mỗi hợp đồng tổ chức trung thu trọn gói, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều quà tặng hấp dẫn từ EDUMESA Event. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi số 0934.635.699 chúng tôi sẽ báo giá đầy đủ nhất.

Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *