Tết Đoàn viên 2018 – Lễ hội Gói bánh chưng

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, chương trình “Tết Đoàn viên 2018 – Lễ hội gói bánh chưng” cho các cư dân tại Xuân Mai Complex của Công ty BĐS Xuân Mai đã diễn ra trong không khí vui vẻ & ý nghĩa.

Lễ hội gói bánh chưng 2018

Làm nên không khí đặc biệt cho ngày hội là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Các vũ công chuyên nghiệp mang đến phần trình diễn nóng bỏng không thể rời mắt.

Chương trình ca nhạc chào Xuân 2018

Góp vui vào sự kiện còn có nhiều trò chơi vui nhộn, tôn vinh sự đoàn kết của đại gia đình & những phần quà hấp dẫn Lì xì đầu năm cho các thành viên khi tham gia chơi. Không thể thiếu là tiếng vỗ tay, reo hò cổ động cho các gia đình của chúng ta.

Không khí buổi Lễ càng sôi động hơn khi đến phần thi Gói bánh chưng. Tại phần thi này, ban tổ chức đã giúp cho các gia đình phát huy được sự khéo léo, linh hoạt & đoàn kết của mình để làm ra được nhiều chiếc bánh chưng đẹp nhất & nhanh nhất.

Bên cạnh các trò chơi tập thể gắn kết tình cảm gia đình thì ban tổ chức cũng khéo léo lồng ghép các trò chơi vui nhộn để thử thách trí thông minh của các bạn nhỏ.

EDUMESA EVENT rất vui được đồng hành cùng công ty BĐS Xuân Mai trong sự kiện này. Chúc cho doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc tất cả mọi người năm mới vui vẻ, thành công.

Đội ngũ nhân sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *